Các dịch vụ:
* Công ty thiết kế website chuyên nghiệp: 08 8807 2969

Data khách hàng

Là đơn vị khá chuyên nghiệp trong việc tạo ra các chủ đề và plugin hữu ích cho WordPress. WP Subscribe Pro là một trong các giải pháp của họ để giúp các chủ sở hữu website lưu lại địa chỉ email của người dùng. Thiết kế đáp ứng của plugin WP Subscribe Pro sẽ trông tuyệt vời trên bất kỳ nền tảng nào. Bạn cũng có thể thêm hoạt ảnh nếu muốn.

Plugin cũng có thể hiển thị các bài viết có liên quan trên cửa sổ bật lên. Nó hỗ trợ Feedburner, MailChimp và Aweber.
Ưu điểm

    Thiết kế đáp ứng với nhiều thiết bị di động và kích cỡ màn hình
    Tối ưu hóa tốc độ
    Chính sách trả lại tiền trong 30 ngày

Nhược điểm

    Bảng điều khiển hơi phức tạp có thể gây nhầm lẫn cho người mới bắt đầu.

Leadpages

Với plugin Leadpages, bạn sẽ nhận được nhiều hơn cả một plugin WordPress trong việc xây dựng data khách hàng của mình. Chức năng kéo và thả làm cho thứ trở nên đơn giản hơn nhiều. Bạn có thể thêm hoặc chỉnh sửa văn bản một cách nhanh chóng.

Data khách hàngPlugin này có một loạt các thiết kế phù hợp với hoạt động của doanh nghiệp, công ty bạn. Chưa kể, Leadpages cũng tuyên bố có thể thu thập dữ liệu khách hàng từ các trang landing page, phương tiện truyền thông xã hội, tin nhắn văn bản và email.
Ưu điểm

    Tùy chọn thanh toán linh hoạt
    Có hơn 130 thiết kế thân thiện với thiết bị di động
    Tùy ý thêm, sửa trang

Nhược điểm

    Bạn có thể sẽ phải trả tiền cho các tính năng bạn không thực sự cần. Công cụ này dành cho người dùng là các doanh nghiệp quy mô lớn, sử dụng thường xuyên với nhiều tính năng đa dạng, chuyên biệt.

SumoMe

SumoMe là một trong các plugin khá nổi tiếng trong việc xây dựng data khách hàng. Nó giúp bạn thu hút người dùng và ghi lại thông tin của họ vào đúng thời điểm. Cụ thể, bạn có thể trì hoãn thông báo bật lên để thu hút độc giả của bạn vào đúng lúc mình muốn. Bạn cũng có thể hiển thị bảng thông báo và yêu cầu điền địa chỉ emai trước khi người dùng rời đi. Đây là một tính năng cực kì hữu ích giúp doanh nghiệp của bạn lưu lại được nhiều email của khách hàng hơn mà vẫn đảm bảo được độ chất lượng của danh sách.
SumoMe là một trong các plugin khá nổi tiếng trong việc xây dựng data khách hàng

Bạn cũng có thể điều chỉnh các thiết kế. Bằng cách này, các thiết kế trông gần gũi và hòa hợp với trang web của bạn hơn.
Ưu điểm

    Điều chỉnh thời gian nhắn pop-up hiển thị linh hoạt
    Chỉnh sửa thiết kế cho hòa hợp với giao diện trang web của bạn
    Có danh sách lớn các trang web tiếp thị email để tích hợp
    Báo giá tùy chỉnh có sẵn

Thiết kế web theo yêu cầu


Website là đại diện cho doanh nghiệp trên Internet, nơi mà khách hàng sẽ nhận biết và nhớ đến bạn. Sẽ không thể phủ nhận rằng thẩm mỹ và nội dung sẽ là yếu tố then chốt để quyết định một người sẽ truy cập website của bạn trong bao lâu. Một website với thiết kế tinh tế và độc đáo sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến cái nhìn và niềm tin của khách hàng đối với thương hiệu của bạn, tạo sự khác biệt với các đối thủ khác. Vậy sao bạn phải đắn đo khi đầu tư một mức phí rất nhỏ để xây dựng một website chuyên nghiệp và quảng bá cho doanh nghiệp của mình?

Nhược điểm

    Plugin này đi kèm với logo và hiển thị tên thương hiệu Sumo. Nếu muốn loại bỏ tên thương hiệu hay logo đi kèm này trên website của mình, bạn phải trả phí cho gói 199 đô la.

Bloom

Bloom cũng là một trong các plug hỗ trợ xây dựng data khách hàng vì các loại màn hình khác nhau mà họ cung cấp từ ElegantThemes. Bạn có cửa sổ bật lên tự động chuẩn của mình. Sau đó, bạn có các loại màn hình khác như Fly-in xuất phát từ bên cạnh, các biểu mẫu nội tuyến được đặt trong chính nội dung.

Các biểu mẫu nội dung bên dưới xuất hiện bên dưới bài đăng của bạn. Các biểu mẫu vùng tiện ích có thể được đặt ở bất kỳ nơi nà. Bạn cũng có một màn hình yêu cầu điền thông tin, email để đọc nội dung mà họ mong muốn

Plugin có hỗ trợ tính năng thử nghiệm A / B testing, tích hợp tiếp thị qua email và hơn 100 mẫu để bạn chọn.
Ưu điểm

    Bạn nhận được các sản phẩm khác với Bloom ( Divi , Divi Builder , Monarch , và hơn thế nữa)
    Có sáu loại hiển thị khác nhau
    Hơn 100 mẫu thiết kế độc đáo và bắt mắt

Nhược điểm

    Không có giá độc lập cho Bloom (luôn đi kèm với các sản phẩm khác và có thể bạn sẽ phải trả cho các tính năng mình chưa cần dùng đến)
    Cơ cấu giá khá hạn chế

Hiện tại, Forms là lựa chọn tốt nhất cho những người mới bắt đầu. Vì nó miễn phí, bạn không mất bất cứ thứ gì ở đây. Tuy nhiên, nó chỉ có một số thiết kế giới hạn.

Thiết kế web theo yêu cầu

Thrive Leads sở hữu khá nhiều tính năng độc đáo và có mức giá cả phải chăng cho người mới. Tính năng của họ đóng gói khá tuyệt vời. Gói sản phẩm của Bloom khá “hời” khi bạn cũng nhận được các sản phẩm khác đi kèm. Tùy vào mục đích và ngân sách, bạn có thể lựa chọn cài đặt loại plugin phù hợp cho các chiến dịch email marketing của mình.


Tuyen sinh cao dang duoc he chinh quy nam 2019 Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội, Trường Cao đẳng Y tế Hà Nội thông tin tuyển sinh mới nhất năm 2019 với các ngành Điều dưỡng, Dược sĩ... trường Cao đẳng Y tế Hà Nội thông tin tuyển sinh
công ty luật Lĩnh vực hoạt động của văn phòng luật, Tư vấn pháp luật: Với đội ngũ luật sư giỏi, uy tín, giàu kinh nghiệm, Luật Giải Phóng cung cấp dịch vụ tư vấn pháp luật hoàn hảo trong mọi lĩnh vực:
máy in phun công nghiệp Máy in phun công nghiệp được các công ty nhà máy, In phun là quá trình sử dụng các giọt mực nhỏ và đầu phun in trực tiếp lên sản phẩm mà không cần thông qua khuôn in tiếp xúc trực tiếp với bề mặt

- Phone: +84-908-744-256